Khám phá cách tạo thu nhập thu động qua đầu tư bất động sản.


Chào bạn.

Tên mình là Phương Dung


Mình là nhà đầu tư bất động sản. Nguyện vọng của mình là qua trang Website này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo nguồn thu nhập thụ động qua việc đầu tư vào bất động sản tại Mỹ đặc biệt là các khu chung cư. Nếu chúng ta cùng hợp tác, chúng ta sẽ cùng chia lợi nhuận.

Bạn đang ước ao điều gì?


 Sáng tạo nghệ thuật . Du lịch . Vui chơi cùng con cái và người thân 

Tham gia các hoạt động từ thiện .  Cống hiến cho công việc chỉ trong 4 tiếng 1 tuần

Nghỉ hưu sớm . Chơi thể thao . Luyện tập thể hình, nghỉ ngơi  giãn.


Dù ước mơ của bạn là gì chăng nữa thì tự chủ về tài chính sẽ tạo cho bạn cơ hội để có nhiều thời gian hơn, nhiều sức hơn và nhiều nguồn lực hơn để thực hiện các ước mơ đó. 

Kết nối qua facebook?

Mình chia sẻ thường xuyên trên Facebook. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Mình bắt đầu nhen nhóm cảm tình với ngành kinh doanh bất động sản từ khi còn sinh viên. Lúc đó, làm môi giới cho nhiều chủ nhà sở hữu những căn hộ hạng sang tai Hà Nội, mình mới thấy rằng đầu tư và kinh doanh nhà đất là một ngành kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận. Đối với chủ thuê nhà nếu quan tâm chăm sóc và bảo trì tốt các bất động sản cho thuê hoặc bán, thì các căn hộ hoặc biệt thự của họ luôn luôn được khách quan tâm.

Mình được may mắn là hai vợ chồng đều cùng chung ý tưởng, tầm nhìn và sự đam mê về bất động sản. Trả giá cũng nhiều nhưng chúng mình không ngừng học hỏi. Kiến thức và kinh nghiệm là nền tảng giúp cho sự thành công. Hơn mười năm qua cả hai vợ chồng luôn mở trí mở lòng để đón nhận những sự chỉ dạy của những bậc thầy đi trước và chính từ những trải nghiệm thực tế. Nhiều chuyến bay hoặc lái thâu đêm đến các tiểu bang và thành phố khác để thực tế nghiên cứu thị trường và mở cửa từng toà nhà hay bước chân trên từng khu đất để thẩm định cơ hội một cách chính xác hoặc đơn giản để gặp một nhà đầu tư chia sẻ cơ hội hay gặp gỡ học hỏi.

Chúng mình nhận ra rằng, mục đích của cuộc sống không phải sinh ra là chỉ để làm việc cả cuộc đời nhọc nhằn kiếm tiền và tích trữ, chúng ta cần có thời gian để hưởng thụ những thành quả mà chúng ta tạo ra nữa.

Cái vòng luẩn quẩn bắt đầu từ câu hỏi: nếu không tiếp tục bám vào công việc một cách cần mẫn thì làm sao mà có tiền để đài thọ cho các cuộc du lịch thưởng ngoạn mà nếu đi làm đến tuổi 65 - 70 sao cho ngân sách được dư dật thì làm gì còn nhiều sức để đi du ngoạn?

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp và mình hiểu rằng chỉ có các nguồn thu nhập thụ động, trong trường hợp của chúng mình là bất động sản, mới cho chúng ta được cả phương tiện và mục đích - tiền bạc, thời gian và sự tự do. Chính vì vậy chúng mình thành lập Che Capital LLC để đạt được mục tiêu giúp chính gia đình chúng mình và gia đình của những nhà đầu tư cùng góp vốn với Che Capital LLC đạt được đỉnh cao của sự tự do tài chính.

Để có thể trở thành là bạn đồng hành cùng tạo ra sự sung túc và thịnh vượng cho nhau, chúng ta cần có sự hiểu biết và hiểu nhau thì sự kết hợp mới đạt hiệu quả và cũng đảm bảo các quy định của luật đầu tư ở Mỹ. Để bắt đầu tìm hiểu về nhau, chúng tôi xin mời các bạn điền vào đơn phía dưới đây để tiện việc sắp xếp cuộc gọi điện gặp mặt trên mạng hoặc trực tiếp.

Những nhà đầu tư thụ động tăng lượng của cải bằng cách nào?

Người giàu ở Mỹ đều ít nhiều sở hữu bất động sản. Bạn có biết rằng tất cả chúng ta đều có thể tham gia vào nhiều cơ hội béo bở ngay từ bây giờ? Đây là những gì mà đầu tư bất động sản nhận được.

Dòng tiền thu vào

Nhà đầu tư vừa nhận được tiền thuê nhà hàng quý hoặc hàng tháng vừa nhận được tiền lời khi cả khu chung cư hay khách sạn được bán đi.

Giá trị gia tăng

Không giống nhu bđs nhà ở, bất động sản chung cư được đánh giá bằng mức độ sinh lãi ròng mà chủ đầu tư có khả năng giúp nó tăng lên qua việc thay đổi vật lý và cải tạo bộ máy quản lý

Khấu hao tài sản cố định

Các nhà đầu tư bất động sản được tận hưởng rất nhiều ưu đãi về thuế: khấu hao nhanh, áp dụng luật trao đổi bđs 1031 không phải đóng thuế giá trị gia tăng.

Các khoản nợ được người khác "trả hộ"

Doanh thu từ tiền thuê nhà được dùng vào việc trả các khoản nợ của ngân hàng. Điều này làm tăng vốn chủ sở hữu. 

“More important than the how we achieve financial freedom, is the why. Find your reasons why you want to be free and wealthy.”

– Robert Kiyosaki


tiêu chí đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi tập trung vào 2 loại hình bất động sản đó là khu chung cư và khách sạn. Trong khu chung cư ngoài các chung cư truyền thống, chúng tôi phát triển ngày một nhiều hơn hình thức co-living (thuê từng phòng trong căn hộ đã trang bị nội thất).

  • Tập trung vào những thị trường đang phát triển và có tiềm năng phát triển hơn nữa.
  • Chú trọng những phân đoạn thị trường ít bị ảnh hưởng bởi sự biến động về kinh tế hoặc vận hành tốt trong mọi chu kỳ của thị trường.
  • Chỉ hợp tác với những đối tác dày dạn kinh nghiệm và đủ thực lực.
I am ready to invest

bạn đã sẵn sàng tham gia với chúng tôi?

Nếu bạn quan tâm vào đầu tư bất động sản thụ động cùng chúng tôi, cho chúng tôi cơ hội để hiểu hơn các nhu cầu và mong đợi của bạn.   


Hãy cùng làm quen nhé!


Bạn điền vào form ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để chúng ta có thể gặp gỡ trên mạng hay trực tiếp. Như vậy, chúng ta sẽ hiểu nhau hơn và quá trình hợp tác sẽ hiệu quả hơn. 


Sau khi đã biết về nhau rồi và bạn là một thành viên của Câu Lạc Bộ Những Nhà Đầu Tư, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho các bạn khi chúng tôi phát hiện ra những cơ hội đầu tư tốt. Bạn sẽ không bỏ lỡ một cơ hội nào. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin về đầu tư Mỹ và thị trường cho các thành viên trong Câu Lạc Bộ. 


Bạn điền đơn này để bắt đầu nhé!

What Others Say

"

As a single mom with two young kids and a full-time career, rental income definitely helps me in stabilize our financial and cut down on longer hour work day.


Nancy Mahan 

 / College Teacher 

"

It's a game changer. We did not know any better until we spoke with Delphine . Our saving accounts didn't produce even a fraction of the cash flow we are receiving  from real estate investment.


Rose Nguyen 

/ Boeing Employee

"

One conversation with Delphine, and you will never restrict your view of investment property to traditional single family property ownership ever again. The potential for generating Passive income through multifamily syndication is massive and is helping me achieve my life goals much better.


Uche Amako

/ Project Manager

The next steps

Investing in multifamily real estate is a very lucrative opportunity, particularly as the demand for rental properties is continuing to grow around the US. You need to have effective analyzing techniques to qualify investment opportunities as well as the process of investing in syndication. 

Xin chào! Tên mình là...
Phuong Dung (Delphine)

Mình rất hân hạnh được chia sẻ với bạn những gì mình học được qua kinh nghiệm chính bản thân đầu tư vào bất động sản Mỹ đặc biệt là các khu chung cư, co-living và khách sạn. Mình muốn giúp bạn giảm bớt sự hoán đổi thời gian quý giá để có nguồn thu nhập và sự tự chủ hơn về tài chính. Chúng ta có thể cùng nhau tạo ra một nguồn thu nhập thụ động vững chắc, một sự tăng trưởng của cải làm thay đổi tương lai qua đầu tư bất động sản. Mình luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn hiểu rõ ngọn ngành trước khi quyết định.

Read My Latest

Blog Posts

Government Support of Real Estate Investors

The US government incentivizes and supports real estate investors because it is the best case scenario for both them and us.

K-1 Losses in Multifamily Investing

The tax advantages of multifamily investing, including K-1 losses, are what make this kind of real estate investment so attractive.

Asset Protection in Multifamily Real Estate

Asset protection is simply the steps one takes to guard their wealth legally, without tax evasion.

Are you planning to retire earlier than sixty five?

Our time is our most precious resource and we are all trading it for money (income). Would you like to learn how to afford doing what you've dreamed of TODAY instead of waiting until retirement? We are happy to share with you advice, tips, and in-depth tutorials alongside market spotlights with you.


"Real wealth is about freedom."


James Clear

© 2019, Delphine Nguyen    I   DCMA Notice    I  Privacy policy

No Offer of Securities—Disclosure of Interests

Under no circumstances should any material at this site be used or considered as an offer to sell or a solicitation of any offer to buy an interest in any investment. Any such offer or solicitation will be made only by means of the Confidential Private Offering Memorandum relating to the particular investment. Access to information about the investments are limited to investors who either qualify as accredited investors within the meaning of the Securities Act of 1933, as amended, or those investors who generally are sophisticated in financial matters, such that they are capable of evaluating the merits and risks of prospective investments.